Mã Giảm Giá Sách Tiki Là Gì? Tìm Mã Giảm Giá Sách Tiki Ở Đâu?

Rate this post

Bạn biết không, Tiki.vn là một trong những kênh bán sách online lớn nhất nước ta hiện nay. Trước khi kinh doanh nhiều ngành hàng đa dạng như hiện nay thì Tiki chỉ bán duy nhất mặt hàng sách, đây cũng là lý do khi nhắc đến Tiki.vn người ta nghĩ ngay đến sách.

Sở dĩ có nhiều người tìm đến Tiki để mua sách là bởi một số lý do như: sách trên Tiki khá chất lượng, mua sách trên Tiki.vn rất tiện lợi vì chỉ cần đặt hàng và chờ đợi vài ngày là Tiki sẽ giao sách đến tận nơi, sách trên Tiki rất phong phú nên có thể tìm được nhiều cuốn sách hay mà ở cửa hàng ít khi tìm được, và một lý do đặc biệt nữa đó là giá sách trên Tiki thường rẻ hơn rất nhiều so với hiệu sách.

Ngoài những lý do nêu trên, thì mã giảm giá sách Tiki cũng là điều khiến nhiều người thích mua sách trên Tiki hơn. Đây cũng chính là “kế sách” của Tiki để thu hút khách hàng.

mã giảm giá sách Tiki

Bạn có yêu thích việc đọc sách không? Bạn có thường xuyên mua sách cho mình và người thân không? Bạn đã từng tìm hiểu về mã giảm giá Tiki sách chưa?Bạn có muốn tiết kiệm chi phí trong những lần mua sách không?

Mã giảm giá sách Tiki sẽ giúp tiết kiệm hơn khi mua sách trên hệ thống Tiki.vn, thế nhưng nhiều người lại không biết đến điều này. Nếu bạn đang quan tâm đến mã giảm giá sách Tiki, hãy lướt qua bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm hay khi mua sách trên Tiki nhé!

Mã Giảm Giá Sách Tiki Là Gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki là một dãy ký tự liền nhau, bao gồm chữ cái, chữ số hoặc cả hai, khi mua hàng trên Tiki nếu nhập mã này vào sẽ được giảm một lượng tiền thanh toán nhất định theo giá trị giảm của mã đó. Giảm được bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào giá trị của mã giảm giá mà bạn có, giá trị giảm càng lớn thì số tiền được giảm càng nhiều.

Ví dụ: Mã giảm giá Tiki mà bạn tìm được có ghi “giảm 100K, 200K, 500K…” thì khi bạn nhập mã vào thành công số tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi với mức tương ứng, giảm 100.000đ, 200.000đ… tùy vào mã giảm giá của bạn.  Tiki cũng thường phát hành các mã giảm giá kiểu giảm 10%, 20%, 30%… nghĩa là bạn sẽ được giảm số tiền thanh toán tương ứng với số % ở mã giảm giá Tiki của bạn.

Vậy, mã giảm giá sách Tiki là gì?

Mã giảm giá sách Tiki là loại mã giảm giá Tiki dành cho những khách hàng mua sách trên hệ thống của mình. Khi mua sách trên Tiki nếu bạn nhập mã giảm giá sách của của Tiki vào sẽ được giảm một lượng tiền thanh toán nhất định.

Như ở trên chúng tôi đã nói, trước khi kinh doanh các mặt hàng khác thì Tiki.vn là đơn vị chỉ chuyên bán sách online, cho nên cũng không lấy làm lạ khi Tiki luôn ưu ái cho mặt hàng này. Chính vì thế mà Tiki giảm giá sách thường xuyên, cũng như liên tục tung ra các mã giảm giá sách.

Xem thêm: Mã Giảm Giá Tiki Cho Đơn Hàng Đầu Tiên – Mua Sắm Tiết Kiệm Hơn

mã giảm giá sách Tiki là gì

Mã Giảm Giá Sách Tiki App Là Gì?

Mã giảm giá Tiki App là loại mã giảm giá chỉ được áp dụng khi đặt mua hàng qua ứng dụng Tiki App( ứng dụng mua hàng trên điện thoại, máy tính bảng của Tiki). Nghĩa là bạn sẽ không thể áp dụng nó nếu mua qua máy tính.

Theo đó, mã giá giá sách Tiki App là loại mã giảm giá mà Tiki phát hành nhằm áp dụng cho những ai mua sách trên Tiki thông qua ứng dụng Tiki App.

Khi mua sách trên Tiki qua điện thoại, máy tính bảng bạn nhớ săn mã giảm giá Tiki App để tiết kiệm hơn cho đơn hàng của mình.

Mã Giảm Giá Tiki Sách Tiếng Anh Là Gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, mã giảm giá Tiki sách tiếng Anh là loại mã giảm giá mà Tiki áp dụng cho những cuốn sách tiếng Anh bán trên hệ thống Tiki.vn. Khi mua sách tiếng Anh trên Tiki và bạn nhập mã giảm giá Tiki vào sẽ được giảm lượng tiền thanh toán.

Ngoài những đợt Tiki giảm giá sách, thì đơn vị này cũng thường xuyên tung ra các loại mã giảm giá sách nhằm kích thích những người yêu sách tìm đến mình. Đặc biệt là vào các dịp hè, đầu năm học, ngày hội đọc sách, 20/11, 1/6… Tiki tung ra rất nhiều mã giảm giá sách với mức ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Mã Coupon Tiki Là Gì? Cách Tìm Mã Coupon Tiki Như Thế Nào?

mã giảm giá Tiki sách tiếng anh

Tìm Mã Giảm Giá Tiki Sách Ở Đâu?

Để tìm được mã giảm giá sách của Tiki bạn có thể áp dụng một số cách như:

  • Xin mã giảm giá sách Tiki. Bạn có thể xin mã giảm giá sách của Tiki từ bạn bè, người thân của mình, cách này khá đơn giản tuy nhiên hiệu quả cũng không được cao cho lắm nếu những người xung quanh bạn ít khi mua sắm online.
  • Tìm mã giảm giá sách của Tiki tại các diễn đàn lớn như Webtretho, Tinhte, VOZ…
  • Tìm mã giảm giá Tiki sách trên chính website Tiki.vn
  • Săn mã giảm giá Tiki sách trên các kênh tổng hợp mã giảm giá của Tiki, giống như trang Magiamgiatiki.com.vn là một ví dụ…

Cách Nhập Mã Giảm Giá Tiki Khi Mua Sách

Về cơ bản cách nhập mã giảm giá sách của Tiki không khác gì so với việc nhập mã giảm giá khi mua hàng thông thường. Chúng tôi đã từng có một bài viết chi tiết hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Tiki, nếu bạn đang tìm hiểu về cách nhập mã giảm giá Tiki khi mua sách thì có thể tham khảo bài viết này: Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Giảm Giá Tiki Trên Máy Tính và Trên Tiki App

mã giảm giá sách của Tiki

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mã giảm giá sách Tiki mà chúng tôi tổng hợp được. Sử dụng mã giảm giá sách của Tiki sẽ giúp tiết kiệm hơn cho sở thích đọc sách của bạn, vì thế đừng quên tìm cho mình một mã giảm giá tốt trước khi đặt mua sách trên Tiki nhé!

Hi vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn mua sắm tiết kiệm hơn, thông thái hơn. Chúc các bạn một ngày may mắn và gặt hái nhiều thành công. Xin chân thành cám ơn!

Trân trọng./.

Xem thêm: Phí Giao Hàng Trên Tiki Là Bao Nhiêu? Tiki Có Giao Hàng Miễn Phí?

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ:

Để lại phản hồi