Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Tiki.vn Nhanh Gọn – Chính Xác

Rate this post

Tiki.vn là địa chỉ mua hàng online quen thuộc đối với nhiều người, ngoài hàng hóa đảm bảo chính hãng ra thì đơn vị này có giá bán khá cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt nên khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua hàng.

Tuy nhiên, với những người ít mua sắm online thì Tiki vẫn là cái tên còn xa lạ, nhiều người vẫn chưa biết Tiki.vn là gì? Cách mua hàng trên Tiki như thế nào? Làm sao để kiểm tra đơn hàng trên Tiki?… và còn nhiều vấn đề khác nữa, chính vì vậy Magiamgiatiki.com.vn ra đời nhằm giúp các bạn – những người chưa nắm rõ về mua sắm online trên Tiki biết thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay khi mua hàng tại Tiki.vn.

Chúng tôi đã có một số bài viết hướng dẫn cách mua hàng trên Tiki, cách hủy đơn hàng trên Tiki, cách nhập mã giảm giá trên Tiki… còn hôm nay, Magiamgiatiki.com.vn sẽ giới thiệu cùng các bạn cách kiểm tra đơn hàng Tiki. Kiểm tra đơn hàng trên Tiki sẽ giúp các bạn biết đơn hàng mà mình đặt mua đang ở tình trạng nào, đã được vận chuyển đi chưa, đã giao đến đâu hay đã bị hủy chưa…

kiểm tra đơn hàng tiki

Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Trên Tiki.vn

Để kiểm tra, tra cứu đơn hàng của mình trên Tiki.vn bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Tra Cứu Tình Trạng Đơn Hàng

Bạn có thể truy cập vào đường link:  https://tiki.vn/kiem-tra-don-hang để theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển đơn hàng của mình trên Tiki.

Bước 2: Nhập địa chỉ email và mã đơn hàng

Khi đặt hàng thành công trên Tiki.vn, bạn sẽ nhận được một thông báo từ Tiki trong đó có mã số đơn hàng của bạn. Nếu bạn không nhớ có thể mở email ra để xem lại mã đơn hàng của mình.

Sau khi truy cập vào đường link kiểm tra đơn hàng của hệ thống Tiki, bạn hãy nhập địa chỉ email và mã số đơn hàng của mình vào trong ô, sau đó bấm nút “Kiểm Tra”.

cách kiểm tra đơn hàng tiki

Bước 3: Theo dõi chi tiết quá trình vận chuyển đơn hàng của mình

Sau khi hoàn tất bước 2, hệ thống của Tiki sẽ tự động chuyển sang trang sau và tại đây bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình vận chuyển cũng như tình trạng đơn hàng của mình.

kiểm tra đơn hàng trên tiki.vn

Lưu Ý: Nếu bạn đăng nhập tài khoản của mình trên Tiki.vn và vào link https://tiki.vn/kiem-tra-don-hang thì Tiki sẽ tự động chuyển đến theo dõi đơn hàng gần đây nhất của bạn trên Tiki (nghĩa là bạn sẽ không cần nhập mail và mã số đơn hàng).

Cách Kiểm Tra Tình Trạng Đơn Đặt Hàng Trên Tiki

Ngoài kiểm tra đơn hàng trên Tiki bằng cách chúng tôi vừa nêu ở trên, thì các bạn còn có thể kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng trên Tiki của mình bằng cách vào phần “Đơn Hàng Của Tôi”.

Với cách này bạn cần phải đăng nhập tài khoản của mình trên Tiki, để nhanh hơn bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Zalo, Google.

Xem thêm: Khi Nào Thì Tiki Giảm Giá? Làm Sao Để Được Giảm Giá Trên Tiki.vn?

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Tiki.vn

Để kiểm tra đơn hàng của mình hãy đăng nhập tài khoản của bạn trên website Tiki.vn

cách kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng trên tiki.vn

Bước 2: Vào phần “Đơn Hàng Của Tôi”

Tại đây sẽ hiện ra tất cả những đơn hàng mà bạn đã từng mua trên Tiki, bạn muốn kiểm tra đơn hàng nào thì tick vào mã đơn hàng đó.

kiểm tra đơn hàng tại Tiki

Bước 3: Kiểm tra chi tiết đơn hàng

Sau khi tick vào mã đơn hàng, hệ thống của Tiki sẽ hiện ra các thông tin chi tiết cho đơn hàng đó.

cách kiểm tra đơn hàng tiki.vn

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Đơn Đặt Hàng Trên Tiki

Nếu quên mất mã thì làm sao để kiểm tra mã đơn hàng Tiki?

Khi mua hàng trên Tiki.vn, bạn sẽ phải nhập địa chỉ email theo yêu cầu của Tiki. Ngay sau khi bạn đặt hàng thành công Tiki sẽ gửi thông báo xác nhận đơn hàng vào mail của bạn, trong đó có cả mã đơn hàng. Vì thế, nếu bạn quên mã đơn hàng Tiki của mình thì có thể tìm lại trong mail nhé!

Nếu bạn không tìm được mã đơn hàng của mình thì có thể liên hệ với tổng đài của Tiki qua số hotline để được hỗ trợ.

Tôi đã đặt hàng trên Tiki nhưng không muốn mua nữa, tôi phải làm sao?

Khi đã đặt mua hàng trên Tiki nhưng bạn không muốn nhận nữa thì bạn hoàn toàn có thể hủy đơn đặt hàng của mình. Có nhiều cách khác nhau để bạn hủy đơn hàng trên Tiki, đều khá đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các cách này trong bài viết: Hướng Dẫn Cách Hủy Đơn Hàng Trên Tiki Nhanh Gọn & Chính Xác 100%

Thời gian giao hàng của Tiki là bao lâu?

Tiki.vn giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30-17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể sẽ được Tiki thông báo khi bạn đặt hàng thành công trên Tiki.vn.

Ngoài ra, thời gian giao hàng của Tiki nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Địa điểm nhận hàng, thời gian đặt hàng, sản phẩm đặt mua.

Thông thường thời gian giao hàng của Tiki như sau:

  • Khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội giao hàng trong khoảng 1-2 ngày làm việc
  • Các tỉnh thành khác Tiki giao hàng trong khoảng 4-5 ngày làm việc.

Lưu ý: Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết thời gian giao hàng của 1 sản phẩm cụ thể nào đó bạn có thể nhập địa chỉ của mình vào để biết chính xác hơn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Hàng Tiki Để Được Miễn Phí Vận Chuyển

kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng tiki.vn

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin về cách kiểm tra đơn hàng trên Tiki.vn. Hi vọng sẽ giúp các bạn nắm được cách kiểm tra đơn đặt hàng của mình khi mua hàng trên Tiki. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trân trọng./.

Xem thêm: Mã Coupon Tiki Là Gì? Cách Tìm Mã Coupon Tiki Như Thế Nào?

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ:

1 phản hồi về “Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Tiki.vn Nhanh Gọn – Chính Xác

Để lại phản hồi